Báo Giá Tấm Vách Ngăn Shera Board - Báo giá Tấm SCG Smartboard,Sheraboard, Diamondboard 18ly, Allybuild,3d Cemboard,Vật Liệu Xây Dựng 6C'Smileboard'
Home » , » Báo Giá Tấm Vách Ngăn Shera Board

Báo Giá Tấm Vách Ngăn Shera Board

Written By Tấm Vách Trần Thái Lan on Thứ Tư, 8 tháng 4, 2020 | 01:30

Tấm xi măng Vách ngăn Shera Board Thái Lan.

Công ty chúng tôi là công ty nhập khẩu và phân phối tấm xi măng Shera board xuất xứ Thái Lan. Độ dày 6mm, 8mm kích thước 1220 x 2440 làm vách ngăn Thái Lan. 

 

Tấm Vách Ngăn Shera Board: Chất lượng tuyệt hảo về khả năng chịu lực tác động và độ chịu nước/ chịu ẩm cao khi so sánh với các loại tấm phẳng khác đã làm tấm vách SHERA BOARD THÁI LAN trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng như vách bao che, vách ngăn và vách trang trí trong các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp,


Tấm Vách Ngăn Shera Board: đặt biệt là ở những nơi đòi hỏi thi công nhanh chóng và ở những nơi mà sự sách sẽ và vệ sinh có tầm quan trọng cao như trường học và bệnh viện.
Tấm Shera Board Thái Lan – Với hầu hết các công trình nhà ở thuộc diện cải tạo thường không cho phép thay đổi kết cấu, nên hạn chế việc nâng cao tải trọng của công trình nhằm đảm bảo tính an toàn. Tấm Vách Ngăn Shera Board: Do vậy việc lựa chọn vật liệu cũng cần ưu tiên sử dụng những vật liệu nhẹ, nhưng phải có độ bền cũng như tính chịu lực cao, có tính chống thấm tốt và không bị mối mọt, nhằm hạn chế những sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Bạn đã nghĩ đến loại vật liệu thay thế nào đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên? 
 
Tấm Shera Board Thái Lan: thuộc vật liệu Cacium Silicate nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Thành phần gồm xi măng, sợi cellulose, cát tinh khiết và hóa chất kết dính. Ứng dụng chính trong xây dụng như lắp ghép sàn nền, vách ngăn, tường trần…cho kiến trúc cao tầng, cao ốc Building, lắp ghép nhanh cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại. 
 
Tấm Shera Board Thái Lan: có khả năng chống ẩm ,chống thấm hiệu quả thi công lắp ghép nhanh, giảm chi phí lắp đặt, ít hao phí nguyên vật liệu, thích ứng với tất cả các môi trường như ẩm ướt, hanh khô, phòng lạnh, phòng hơi, phòng nóng… do không bị biến dạng và có độ bền cao, chịu được lực va đập mạnh.

TAGS: Tấm Shera Board Thái Lan – Vật liệu số 1 làm sàn vách trần,Tấm Shera Board làm tường vách ngăn chống cháy chịu nước,Tấm Shera Board thay thế tường,tấm Shera Board làm vách ngăn, ...Bảng báo giá tấm Shera Board Thái Lan làm sàn trần vách

Share this article :

Đăng nhận xét

 
TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ BÁN HÀNG
TƯ VẤN: PHẠM THÚC BẢO: HOTLINE: 0987121205
TAGS:TRUNG TÂM VẬT LIỆU,THỰC PHẨM,HÓA CHẤT,PHỤ GIA,GIA VỊI FOOD/SPICE
Phân phối và cung cấp: TẤM 3D
SMARTBOARD: SHERABOARD- VẬT LIỆU: ALLYBUILD
Thiết kế Website: CEMBOARD - SCG