Tư vấn kỹ thuật thi công tấm fiber cement board - Báo giá Tấm SCG Smartboard,Sheraboard, Diamondboard 18ly, Allybuild,3d Cemboard,Vật Liệu Xây Dựng 6C'Smileboard'

Tư vấn kỹ thuật thi công tấm fiber cement board

Written By Tấm Vách Trần Thái Lan on Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018 | 02:35

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT THI CÔNG TẤM 3D FIBER CEMENT BOARD.

CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN HƯỚNG DẪN THI CÔNG LẮP ĐẶT TẤM FIBER CEMENT BOARD THÁI LAN. Cố định tấm xi măng Cemboard :

Để cố định tấm xi măng cemboard ta có thể dùng đinh đóng vào đà gỗ hoặc bắt vít vào đã sắt. Khoảng cách bắn vít so với mép tấm( biên tấm ) từ 20 đến 30 mm. Mối ghép giữa các tấm xi măng Cemboard ta có thể xịt keo silicon ( Polyurethane Sealant ), để tiết kiệm keo ta có thể nhét thêm cao su (Backing rod) vào trước.

- Xử lý bề mặt tấm xi măng Cemboard

Sau khi cố định tấm xi mang cemboard có nhiều công trình chỉ phủ một lớp trong xuốt như Polyurethane(PU) thì hoàn thiện luôn. Không cần sơn nước cho vách ngăn hoạc lát gạch cho sàn nhà vì bản thân bề mặt xi măng cemboard đã đẹp rồi. Tuy nhiên để tiện chùi rửa vệ sinh ta có thể chọn cách lát gạch bông theo cách như sau :


. Cố định tấm xi măng Cemboard. Nếu là tường, vách ngăn cần tạo một lớp nhám cho vừa ăn vào tấm xi măng cemboard, tốt nhất tạo một lớp lưới thủy tinh như sau :. Trải một lớp lưới thủy tinh trên bề mặt tấm xi măng cemboard. Cố định lớp lưới thủy tinh vào tấm xi măng cemboard bằng đinh, vít, keo. Trát vữa vào. Cuối cùng thì dán gạch bông vào.Ngoài gạch bông chúng tôi xin đưa ra một số phương án thi công đơn giản hơn. Phủ lớp bảo vệ cho tường, vách ngăn hoặc sàn nhà . Trong nhà : Lacquer spray,clear urethane, clear/matte epoxy, matte polyurethane.. Ngoài trời : siloxane water repellent. Clear / matte palyurethene. Quét sơn cho tường vách ngăn :. Trong nhà : acrylic paint, epoxy paint. Ngoài trời : exterior acrylic paint, polyurethane paint, wood stain.. Dán giấy dán tường cho vách ngăn. Trải thảm cho sàn nhà. Dán laminate cho sàn nhà. Lát sàn gỗ cho sàn nhà. Và còn nhiều cách trang trí khácVIDEO: HƯỚNG DẪN THI CÔNG TẤM FIBER CEMENT BOARD THÁI LAN.


Lợi ích khi quý khách mua hàng của chúng tôi: 

- Giá bán lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất .
- Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
- Chất lượng sản phẩm tốt nhất, báo giá chính xác và nhanh chóng nhất.
- Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng.
- Các sản phẩm chính hãng được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất, hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24.

- Sản phẩm cam kết độ bền và được bảo hành theo tiêu chuẩn công bố của nhà sản xuất.

TAGS: Tư vấn kỹ thuật thi công tấm,giá thi công tấm cemboard,nhận thi công tấm cemboard,báo giá thi công tấm cemboard,thi công trần cemboard,tấm cemboard làm vách ngăn,thi công tấm xi măng cemboard,báo giá thi công tấm cemboard tphcm,báo giá thi công vách ngăn cemboard

Share this article :

Đăng nhận xét

 
TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ BÁN HÀNG
TƯ VẤN: PHẠM THÚC BẢO: HOTLINE: 0987121205
TAGS:TRUNG TÂM VẬT LIỆU,THỰC PHẨM,HÓA CHẤT,PHỤ GIA,GIA VỊI FOOD/SPICE
Phân phối và cung cấp: TẤM 3D
SMARTBOARD: SHERABOARD- VẬT LIỆU: ALLYBUILD
Thiết kế Website: CEMBOARD - SCG