"Tấm xi măng gỗ cemboard" dùng làm gác lửng - Tấm xi măng 3D - Báo giá Tấm SCG Smartboard,Sheraboard, Diamond board 18x1220x2440, 3d Cemboard,Vật Liệu Xây Dựng 6C'Smileboard'
Home » , , , , » "Tấm xi măng gỗ cemboard" dùng làm gác lửng - Tấm xi măng 3D

"Tấm xi măng gỗ cemboard" dùng làm gác lửng - Tấm xi măng 3D

Written By Tấm Vách Trần Thái Lan on Thứ Tư, 30 tháng 7, 2014 | 07:20

Tấm xi măng gỗ "cemboard" dùng làm gác lửng, gác giả

Tấm xi măng gỗ "cemboard" dùng làm gác lửng, gác giả
Tấm xi măng gỗ "cemboard" dùng làm gác lửng, gác giả

"Tấm xi măng gỗ cemboard" làm tăng không gian sống với gác lửng Bên cạnh việc bổ sung thêm không gian sống, gác lửng tấm cemboard còn tạo nên các góc nhìn đẹp và giúp không gian trong nhà được chuyển tiếp, tăng lưu lượng chuyển khí cho nội thất. Việc thiết kế thêm không gian tầng lửng là giải pháp hữu ích để bổ sung thêm một số không gian sống. Tuy nhiên, khi thiết kế, nếu gác lửng nhỏ và hẹp sẽ rất bức bí, chật chội, khiến không gian sinh hoạt không được thoải mái. Ngược lại, gác lửng rộng và dài quá sẽ thành một tầng với chiều cao thấp, tù túng. Do đó, khi thiết kế, chủ nhà nên có sự tính toán cẩn thận. Thông thường, trong thiết kế kiến trúc nhà ở, tầng lửng thường chiếm từ một phần hai đến hai phần ba diện tích xây dựng tầng một (tầng trệt). Với những ngôi nhà có tầng lửng, tường tầng một thường cao từ 4,5 đến 5 m. Tầng lửng khoảng 2,2- 2,5 m sẽ đảm bảo nhu cầu sinh hoạt thường ngày. Với không gian được thêm thắt nhưng khá thú vị này, bạn có thể sử dụng làm phòng khách, phòng sinh hoạt chung phòng ngủ hay phòng làm việc, tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt. Nhờ vị trí độc đáo, gác lửng có tầm view đẹp xuống không gian tầng một. Ngoài ra, do sự thông suốt và tính chất mở của tầng lửng nên khi thiết kế và trang trí, bạn nên đảm bảo sự hài hòa với diện tích, không gian, nội thất của tầng lửng nói riêng và ngôi nhà nói chung.

Tấm xi măng 3D
Tấm xi măng 3D
 (tamximang3d) Về màu sắc, gác lửng nên có màu hài hòa với nội thất của ngôi nhà. Những màu quá đối lập sẽ gây phản cảm, mất cân bằng trong tổng thể không gian, tạo cảm giác nặng nề. Gia chủ có thể dùng gam màu chuyển tiếp theo tông màu chung của tầng một. Thông thường, nhiều gia đình lựa chọn tông nhạt để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Trang thiết bị nội thất của không gian này nên có những đường nét thanh thoát. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán, bạn nên tạo một vài điểm nhấn xinh xắn như ô lõm, mảng trang trí hoặc sử dụng đèn chiếu sáng để làm giảm những mảng khối nặng nề của căn gác lửng.

Tấm xi măng 3D
Tấm xi măng 3D
Tư vấn kiến trúc Trang trí phòng tắm với gạch men Tocco Ấn Độ "Tấm xi măng ngoài trời cemboard "Thái Lan Kết cấu vách ngăn văn phòng với tấm xi măng sợi Diamond Kết cấu khung trần nổi với tấm xi măng sợi Diamond Chọn và lát sàn cho bếp Chọn sàn nhà phù hợp cho ngôi nhà của bạn Vật liệu ốp lát sàn-Tấm sàn xi măng gỗ cemboard Thái Lan Bí quyết cho những căn hộ có diện tích hẹp Cầu thang trong nhà nên làm vuông (thẳng) hay tròn (lượn cong)?
Tấm xi măng 3DProtected by Copyscape DMCA Takedown Notice Search Tool
Share this article :

Đăng nhận xét

 
TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ BÁN HÀNG
TƯ VẤN: PHẠM THÚC BẢO: HOTLINE: 0987121205
TAGS:TRUNG TÂM VẬT LIỆU,THỰC PHẨM,HÓA CHẤT,PHỤ GIA,GIA VỊI FOOD/SPICE
Phân phối và cung cấp: THỰC PHẨM
SMARTBOARD: PHỤ GIA- VẬT LIỆU: GIA VỊ
Thiết kế Website: Bao anh - NPP